HOTLINE1900 5656 32 (1.818đ/phút)
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

Túi xách 'bể cá di động' của Nhật khiến dân tình xôn xao

Thứ năm, 13/05/2021, 09:11 GMT+7

Túi “bể cá di động” vừa dành cho người mê túi, vừa cho người thích có cá tươi nguyên từ chợ về, lại cũng để giúp người có sở thích “dắt Pet đi dạo” được thỏa mãn.

Thật là sáng tạo một mũi tên trúng cả ba…đối tượng khách hàng. 

“Túi Katsugyo” được thiết kế dạng “túi xách”, hình trụ, có quai xách, bịt kín hai đầu và phần thân được làm từ kính trong suốt. Nghĩa là bạn có thể “khoe” được những con cá đang bơi tung tăng bên trong .

Chiếc “túi” là sản phẩm của một công ty Nhật Bản có tên là MA Corporation. Tuy rằng sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng việc ra mắt đã được công ty này lên kế hoạch cụ thể.

Người dùng cũng có thể nuôi tôm hùm hoặc một số loài thủy hải sản khác trong chiếc túi này - Ảnh: MA Corporation
Người dùng cũng có thể nuôi tôm hùm hoặc một số loài thủy hải sản khác trong chiếc túi này - Ảnh: MA Corporation

Mới đây, công ty này đã chia sẻ một số bức ảnh của sản phẩm lên Instagram, và giới thiệu về chiếc “túi”: “Thiết bị đựng cá đang được phát triển, một sản phẩm chuyên chở cá 'sống'. Hãy mang cá còn sống mà bạn bắt được hay mua ở chợ về nhà”.

Trong một bài đăng khác, công ty này đưa ra giải đáp về các tính năng thiết kế: “Chiếc ‘túi’ được chia thành hai phần, bạn chỉ cần đặt cá vào túi, sau đó kết nối với thân chính và bật nguồn. Bạn có thể mang cá đi bất cứ đâu, bởi thiết bị này tương đối dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp oxy và điều chỉnh nhiệt độ nước”.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, chiếc “túi Katsugyo' gây ra nhiều ý kiến trái chiều, một số tỏ ra háo hức với sản phẩm độc đáo này, một số khác thì cho rằng “chiếc túi” là một sản phẩm “quái dị”.

Không phải ai cũng thích ý tưởng về chiếc “túi” của công ty này. Nhiều người cho rằng việc xách theo chiếc túi ra ngoài, lắc lư trên tay làm ảnh hưởng đến môi trường nước là một hành động ngược đãi động vật. 

Cho đến hiện tại, ngày sản phẩm chính thức ra mắt chưa được tiết lộ, nhưng tính ứng dụng thực sự của nó này vẫn đang gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn mạng, không chỉ tại Nhật Bản.


Người viết : cuoi.tuoitre.vn

Giới hạn tin theo ngày :