HOTLINE1900 5656 32
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

Trấn Thành “phát hoảng” với món chuối chứa vitamin lạ đời

Chủ nhật, 01/10/2017, 14:12 GMT+7

Với 2 đội chơi: “Dân chơi thứ thiệt” gồm Trấn Thành – Hữu Tín Xpro – Đại Ngọc Trâm và “Thiên thần gãy cánh” gồm Tiến Luật – Lan Phương – Hứa Minh Đạt, tập 5 Ai cũng bật cười mùa 2 sẽ tiếp tục mang đến những màn đối đầu hài hước

Trấn Thành “phát hoảng” với món chuối chứa vitamin lạ đời

Trấn Thành “phát hoảng” với món chuối chứa vitamin lạ đời

Là người cực kỳ sành ăn, nhưng Trấn Thành không thể ngờ trên hành tinh này lại tồn tại một món ăn được chế biến từ chuối có chứa loại khoáng chất độc lạ.  

Trong vòng thi "Sáng tạo bá đạo" của tập 5 "Ai cũng bật cười", hai đội chơi lần lượt do Trấn Thành và Tiến Luật làm đội trưởng tranh nhau “trổ tài” đưa ra ý tưởng quảng cáo cho sản phẩm độc đáo: chuối nếp nướng.

Biến phần chơi của đội mình thành vòng chung kết cuộc thi “Master Chuối”, Trấn Thành và đồng đội đã khiến ban giám khảo không thể nhịn cười. Trong vai “chủ xị” cuộc thi, Trấn Thành liên tục ứng phó với hàng loạt bất ngờ khi các thí sinh mang đến những món độc lạ được chế biến từ chuối. Có món khiến nam MC – Danh hài ngã ngửa vì lần đầu nghe đến, có món lại khiến anh phát hoảng vì không ngờ nó lại có “chất bổ” là… một loại vitamin lạ vô cùng. Kịch bản ngắn gọn, lấy yếu tố hài hước để “tô hồng” sản phẩm cần quảng bá, đội Trấn Thành khiến ban giám khảo và khán giả tại trường quay vô cùng thích thú.

Ở phía đội Tiến Luật, phần quảng cáo chuối nếp nướng cũng sôi động không kém thông qua gameshow hỏi đáp thú vị. Với sự tham gia của người chơi mang tên Ba, Má, Bà Ngoại, từ người cầm trịch chương trình, Tiến Luật bỗng thấy mình trở nên “thấp cổ bé họng”. Sau những màn đối đáp khiến MC Tiến Luật phải “hạn hán lời”, sản phẩm cần quảng bá cũng đã “ra lò” với bài hát được những giọng ca “trời phú” cất giọng.

Tập 5 "Ai cũng bật cười" sẽ được phát sóng lúc 20g chủ nhật, ngày 1/10/2017, trên kênh HTV2.

 

    
    

 


Người viết : Hạnh Nguyện (HTV)

Giới hạn tin theo ngày :