HOTLINE1900 5656 32
Logo SDTV
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

  Thiên đường ẩm thực mùa 4 giới thiệu nhiều món ngon châu Á

  Thứ tư, 06/06/2018, 09:58 GMT+7

  Thiên đường ẩm thực mùa 4 giới thiệu nhiều món ngon châu Á

  Thiên đường ẩm thực mùa 4 giới thiệu nhiều món ngon châu Á

  Nhà sản xuất chương trình cho biết, bước sang năm thứ 4, chương trình Thiên đường ẩm thực vẫn rất "hot" khi nhận được nhiều lượt comment (bình luận), inbox (nhắn tin) về cho fanpage hoặc kênh Youtube bày tỏ sự yêu thích và mong muốn tăng số lượng tập phát sóng nhiều hơn con số 15.

  Diễn viên hài Trường Giang tiếp tục dẫn dắt chương trình với vai "ông hoàng hạnh phúc" của Thiên đường ẩm thực. Như vậy là anh đã bốn mùa liên tiếp dẫn dắt chương trình này.

  Đại diện ekip sản xuất chia sẻ rất khó để có thể tìm được một nhân vật khác thay thế được "chàng hề xứ Quảng" Trường Giang bởi độ duyên dáng, hài hước, thông minh và kiến thức đa dạng của anh trong ẩm thực đã đóng đinh với chương trình. 

  Trường Giang cũng có những hé lộ về mùa thi năm nay khi cho biết người chơi của Thiên đường ẩm thực năm nay sẽ "lầy hơn chữ lầy".

  Trailer chính thức của chương trình cũng tiết lộ một số gương mặt nghệ sĩ sẽ tham gia như: diễn viên Diệu Nhi, Anh Tú, Thiên Nga, Kim Tử Long, nhóm MTV, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Yến Chibi, Yaya Trương Nhi, Thúy Vân, Tùng Min, Don Nguyễn, Minh Xù… và một số khách mời lần đầu đến với Thiên đường ẩm thực.

  Vẫn với format quen thuộc, người chơi sẽ trải qua 3 vòng thi với những thử thách riêng biệt để bước vào đại tiệc. Tuy nhiên, phần bánh Việt sẽ được thay thế bằng các thử thách để xác định đội chơi chiến thắng.

  Nếu như ở mùa 1 và 2, chủ đề của Thiên đường ẩm thực là tôn vinh những món ăn mang bản sắc Việt, mùa 3 là những món ăn nổi tiếng ở Đông Nam Á, thì với mùa 4 này, khán giả sẽ được cùng "ông hoàng hạnh phúc" chu du khắp châu Á qua những chuyến tàu ẩm thực cùng câu slogan quen thuộc của chương trình: "Ăn không chỉ để no - Ăn còn để lo cho sức khỏe".

  Những công thức chế biến, những cách ăn đúng, ăn để khỏe và phòng tránh bệnh tật sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên ngành đến người xem một cách sinh động trong chương trình năm nay.

  Thiên đường ẩm thực mùa 4 sẽ chính thức quay trở lại sóng truyền hình vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 15-6.

   


  Người viết : Q.N.

  Giới hạn tin theo ngày :