HOTLINE1900 5656 32 (1.818đ/phút)
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

Người phụ nữ mạo hiểm tính mạng để cứu bộ sưu tập mô hình của chồng mình trong trận lũ lụt

Thứ sáu, 21/08/2020, 08:12 GMT+7

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã được nhiều người dùng mạng xã hội tán thưởng vì đã cứu được bô sưu tập mô hình " Mobile Suit Gundam" của chồng mình sau trận lũ lụt dữ dội ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

 
 

 

Được biết rằng cô vợ cũng là một fan hâm mộ của loạt phim hoạt hình anime và manga, vì vậy cô đã nhất quyến quay lại nhà của mình để cứu vớt bộ sưu tập của chồng mình. Trong khi đó thì chồng của cô đã từ bỏ suy nghĩ về việc mạo hiểm cứu những tài sản quý giá của mình vì anh ấy không biết bơi. 

 

wife_2

 

May mắn thay là cô vợ này là một vận động viện bơi lội đường dài vì thế cố đã tìm mọi cách trở về căn hộ của họ. Cô đã lấy tất cả các hộp mô hình và bỏ lên một chiếc thuyền phao. Sau đó lực lượng cứu hộ và một chú chó tên Oreo đã được đội cứu hộ huấn luyện, đã chạy đến giúp kéo thuyền của cô ấy đến nơi an toàn. 

 

dog

wife_3

Sau cuộc giải thoát mạo hiểm, cô đã được cho là bị một vết cắt trên ngón tay của cô ấy khi đang cố cứu vớt những tài sản quý giá của chồng mình. 

 

wife_4

 

Tân Hoa Xã đã cho ban hành mức độ khẩn cấp cấp độ 1 ngay sau khi thành phố này hứng chịu trận lũ lụt nghiêm trọng, nhấn chìm nhiều tòa nhà và nhà ở trong khu vực bị ảnh hưởng.


Người viết : NextShark.com ( Được dịch bởi Lam Võ )

Giới hạn tin theo ngày :