HOTLINE1900 5656 32 (1.818đ/phút)
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

Khởi tranh Cúp truyền hình TP.HCM 2022

Thứ ba, 05/04/2022, 15:19 GMT+7

Hôm nay (5-4), Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á sẽ khởi tranh với chặng đua cá nhân tính giờ 4km tại TP Hòn Gai (Quảng Ninh).

Loic Desriac sẵn sàng bảo vệ áo vàng Cúp truyền hình TP.HCM - Ảnh: T.P.

Loic Desriac sẵn sàng bảo vệ áo vàng Cúp truyền hình TP.HCM - Ảnh: T.P.

Cuộc đua năm nay có 23 chặng với tổng lộ trình 2.316,2km, trong đó chặng dài nhất là từ Nghệ An đến Quảng Bình dài 207,5km. Áo vàng chung cuộc của giải năm nay trị giá đến 200 triệu đồng, áo xanh chung cuộc 50 triệu đồng... và ngôi vô địch đồng đội trị giá 100 triệu đồng.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, đương kim áo vàng Loic Desriac (mùa này thi đấu cho Dược Domesco Đồng Tháp) nói: "Theo tôi biết có 7 ngoại binh, trong đó có đến 3 tuyển thủ Nga, thi đấu tại cuộc đua năm nay. Do các đội đua ở Việt Nam được chuẩn bị tốt nên kết quả sẽ rất khó đoán".

Đây được xem là mùa giải mà các đội "chạy đua vũ trang" mạnh bậc nhất trong lịch sử Cúp truyền hình TP.HCM. Sự có mặt của những tay đua Nga, cộng thêm sự vắng mặt giờ chót vì chấn thương của tay đua từng 2 lần đăng quang Javier Sarda Perez (TP.HCM - Vinama) khiến "cuộc chiến áo vàng" mở rộng cửa cho nhiều ứng viên như Loic Desraic, Igor Frolov (TP.HCM - Vinama), Ali Khademi (Tập đoàn Lộc Trời), Baasankhuu Myagmarsuren (Đồng Nai)...

Trong khi đó, người hâm mộ Việt Nam đang háo hức chờ đợi những màn nước rút nghẹt thở khi đội đua An Giang vừa chiêu mộ "thần gió" người Nga Roman Maikin. 

Tuy chỉ vừa đến Việt Nam nhưng Maikin đã sẵn sàng mang đến thử thách lớn cho những chân rút hàng đầu làng xe đạp Việt như Trần Tuấn Kiệt (Dược Domesco Đồng Tháp), Lê Nguyệt Minh (TP.HCM - NewGroup), Nguyễn Dương Hồ Vũ (TP.HCM - Vinama), Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7)...


Người viết : Theo tuoitre.vn

Giới hạn tin theo ngày :