HOTLINE1900 5656 32 (1.818đ/phút)
Logo SDTV
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

Chuột máy tính giúp giảm mỏi tay

Thứ ba, 21/08/2018, 10:33 GMT+7

Logitech vừa giới thiệu một thiết kế chuột mới lạ lẫm dạng thẳng đứng, nhằm giảm căng thẳng cho cánh tay và áp lực cổ tay bởi vì bạn sẽ cảm nhận cầm nó như là một cái bắt tay.

Kiểu thẳng đứng của MX Vertical hứa hẹn giúp cảm giác cầm thoải mái hơn ẢNH: LOGITECH

Kiểu thẳng đứng của MX Vertical hứa hẹn giúp cảm giác cầm thoải mái hơn ẢNH: LOGITECH

Theo Pocket-lint, khảo sát từ Ferrester cho thấy 57% người dùng máy tính cảm thấy đau và khó chịu khi sử dụng máy tính, trong đó có nhiều người nói yếu tố nằm ở tay, cẳng tay hoặc cổ tay. Đó là lý do khiến Logitech quyết định tạo ra mẫu chuột MX Vertical có thiết kế theo chiều dọc.

Giống như nhiều thiết bị khác của Logitech, sản phẩm này có khả năng kết nối và chuyển đổi nhanh giữa 2 máy tính. Bạn có thể sử dụng nó với một bộ thu kèm thiết bị hoặc qua Bluetooth.

Logitech cho biết chuột có độ nghiêng 57 độ làm giảm hoạt động cơ bắp cần thiết để vận hành chuột, giúp mọi người “thích” đặt tay vào chuột hơn so với trước đây. Theo công ty, chuột sẽ phù hợp với nhiều hình dạng và kích cỡ bàn tay. Nhưng không phải mọi đối tượng người dùng đều cảm thấy thoải mái với thiết kế MX Vertical, đặc biệt là những game thủ.

MX Vertical chỉ là một trong số ít những thiết kế chuột mà Logitech hướng đến trong quá trình sản xuất thiết bị nhằm tăng sự thoải mái cho người dùng, để họ dễ làm việc hơn, chẳng hạn như MX Ergo được ra mắt vào năm ngoái.

Chuột thẳng đứng MX Vertical của Logitech hiện có sẵn ở dạng đặt trước, sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 9 tới với giá 99 USD, tương đương khoảng 2,3 triệu đồng.


Người viết : Kiến Văn

Giới hạn tin theo ngày :