HOTLINE1900 5656 32
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

​Facebook tăng thời gian "níu kéo" người dùng cân nhắc bỏ Facebook

Thứ sáu, 05/10/2018, 08:45 GMT+7

Sau khi xóa tài khoản Facebook, người dùng sẽ có một khoảng thời gian dài để cân nhắc lại quyết định của mình. Dữ liệu Facebook sẽ không bị mất đi trong khoảng thời gian đó.

Chính sách mới được Facebook đưa ra nhằm níu chân người dùng dịch vụ của mình.

Chính sách mới được Facebook đưa ra nhằm níu chân người dùng dịch vụ của mình.

Theo TheVerge, Facebook vừa kéo dài khoảng thời gian nói trên từ 14 lên thành 30 ngày. Khi xóa tài khoản, người dùng có 1 tháng để thay đổi quyết định. Facebook sẽ không tự khôi phục tài khoản nếu người dùng đăng nhập lại. Tuy vậy, mạng xã hội này cung cấp một tùy chọn để hủy yêu cầu xóa tài khoản trước đó.

Thông tin từ người phát ngôn Facebook cho biết, nhiều người đã hối hận khi xóa tài khoản mạng xã hội. Do vậy, việc gia hạn thời gian trên giúp người dùng có thể cân nhắc thấu đáo hơn về quyết định của mình.

 


Người viết : Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)

Giới hạn tin theo ngày :