HOTLINE1900 5656 32 (1.818đ/phút)
Logo SDTV
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

'Avengers: Endgame' dài 182 phút

Thứ ba, 26/03/2019, 14:14 GMT+7

 

Phần bốn trong loạt phim về biệt đội siêu anh hùng có thời lượng dài nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 

Trang bán vé sớm Fandago xác nhận trên Twitter bằng thông điệp: "Ba giờ, hai phút. #AvengersEndgame". Tác phẩm có thời lượng lớn hơn đa số bom tấn Hollywood gần đây - thường dài từ 90 phút đến 150 phút. Từ năm 2000 đến nay, chỉ một phim dài hơn ba giờ thu trên một tỷ USD là The Lord of the Rings: The Return of the King (3 giờ 21 phút).

Avengers: Endgame cũng dài nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Năm ngoái, Avengers: Infinity War có thời lượng 149 phút. Gần đây, Captain Marvel dài 124 phút.

Trên Collider, Kevin Feige (chủ tịch Marvel Studios) cho biết thời lượng này cần thiết. "Tác phẩm phải dài như thế. Chúng tôi không cứng nhắc về thời lượng. Có những phim 90 phút nhưng gây cảm giác như dài bốn giờ. Có những phim ba giờ rưỡi nhưng gây cảm giác như chỉ 90 phút". Trên Twitter của Fandago, nhiều khán giả nói độ dài bom tấn không khiến họ bớt hứng thú.

Avengers-Endgame-truong-quay-4591-1553572706

Robert Downey Jr. (trái) và Chris Evans (thứ hai từ phải sang) trên trường quay "Avengers 4".

Avengers: Endgame do Anthony và Joe Russo đạo diễn, kể về trận tái đấu giữa các người hùng và ác nhân Thanos - kẻ vừa tiêu diệt nửa dân số trong vũ trụ. Dự án quy tụ dàn sao Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Paul Rudd, Brie Larson, Karen Gillan, dự kiến ra mắt ngày 26/4. Trước công chiếu, nhà sản xuất ít hé lộ tình tiết phim, chỉ công bố các trailer với manh mối mơ hồ về nội dung.


Người viết : Ân Nguyễn

Giới hạn tin theo ngày :